Đu đủ chín chứa khoảng 70% nước, 13% đường, không có tinh bột, có nhiều ca-rô-ten, a-xít hữu cơ, vi-ta-min A, B, C, Prô-tít, 0,9% chất béo, xen-lu-lô-zơ (0,5%), can-xi, phốt-pho, ma-giê, sắt, thi-a-min, ri-bo-fla-vin...
Đu đủ là loại quả dễ ăn, vừa thơm vừa ngọt. Ngoài tác dụng bổ dưỡng cho sức khỏe, đu đủ còn là nguyên liệu tự nhiên giúp làn da mịn màng, tươi tắn.
Dùng hỗn hợp này 2 tuần/lần giúp mờ vết thâm, nám và làm sáng da.
Phương pháp điều trị này giúp giảm thiểu nếp nhăn và thúc đẩy tăng trưởng da mới.
Có thể bạn quan tâm
No comments:
Post a Comment